4 มิถุนายน 2023
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

หมูกระทะ อาหารยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ต้องมีร้านหมูกระทะ โผล่มาให้เห็นอย่างน้อยๆ ร้าน 2 ร้านแหละ ซึ่งเฉพาะแค่ในกรุงเทพฯเอง ก็มีไม่รู้กี่ร้อยร้าน แถมยังไม่แพงอีกด้วย วันนี้เราจึงอยากให้สายกินทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อม กับ 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ด กินแบบจุกๆ ด้วยราคาไม่เกิน 300 บาทเท่านั้น ที่เราอยากจะแนะนำ รับรองความเด็ด และคุ้มค่า ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีร้านไหนบ้าง

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

1. Factory หมูกระทะ

ใครที่อยู่ในย่านบางโพ-ประชาชื่น ถ้าอยากกินหมูกระทะอร่อยเด็ด ราคาไม่แพง แนะนำให้พุ่งตัวมาที่ร้านนี้เลยค่ะ Factory หมูกระทะ ร้านหมูกระทะ ใหญ่โตกว้างขวางใกล้กับสถานีดับเพลิงบางโพ ตัวร้านออกแบบมาให้ดูโปร่งโล่งสบาย ด้วยหลังคายกสูง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทำง่ายและสะดวกต่อการเดินไปตักอาหาร

          ในส่วนของอาหารสดก็ไม่น้อยหน้าที่ไหน จัดมาเสิร์ฟกันสดใหม่ทุกวัน และยังเติมได้ไม่อั้นตลอดทั้งคืน นำไปปิ้งหรือลวกจิ้มแล้วมาจิ้มกับน้ำจิ้มสุดแซ่บของทางร้าน มันจะอร่อยฟินแบบอยากให้ได้มาลองด้วยตัวเองมาก ๆ นี่ยังไม่รวมกับอาคารคาว เครื่องเคียงที่ยกมาเสิร์ฟไม่หยุดหย่อนอีกหลายสิบเมนู วางละลานตาเต็มไปหมดจนเลือกตักไม่ถูก ต้ม ผัด แกง ทอด ที่นี่จัดมาให้ครบ ชอบเมนูไหน ถ้าใจบอกว่ากินหมดก็ตักได้เลยไม่จำกัดจำนวน เมนูของหวานก็มีให้เลือกเพียบ ถ้าใจสู้ไหวก็กินให้อิ่มพุงแตกไปเลย

ราคา : ตั้งแต่วันนี้ – 23 มีนาคม 2561 ราคาเริ่มต้น 199 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม (ราคาปกติ 219 บาท/คน)
ที่ตั้ง : ตรงข้ามสถานีดับเพลิงบางโพ จะมีซอยเล็ก ๆ ใกล้กับป้ายรถเมล์ ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : 08 4923 4200
 เฟซบุ๊ก : Factory หมูกระทะ

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

2. หมูกะทะคุณย่า สาขาสายไหม

หมูกะทะคุณย่า ร้านหมูกระทะที่ครองใจชาวสายไหมไว้ได้อยู่หมัด เพราะอาหารที่นี่เขาเด็ดดีจริง รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลายเมนู และคุณภาพก็ดีคุ้มกับราคา ตัวร้านออกแบบมาให้โปร่งโล่งสบาย แบ่งเป็น 2 ชั้น มีที่นั่งให้ลูกค้าเลือกเยอะมาก จะมากี่คนก็รองรับได้ แบ่งเป็นโซนอาหารและโซนที่นั่งชัดเจน

          ในมุมอาหารนั้นทำเอาต้องร้องว้าว เพราะมีถาดอาหารเรียงรายมากมายหลากหลายเมนู เลือกไม่ถูกเลยว่าจะตักอะไรก่อนดี เนื้อสัตว์ก็มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ ปลา อาหารทะเล หันไปทางมุมผัก ก็มีให้เลือกหลายชนิด สดใหม่ หรือจะเป็นมุมอาหารคาวที่ปรุงเสร็จใหม่ ๆ ก็มีให้เลือกกินแบบสะใจ กินจนร้านปิดยังเดินเวียนกินไม่ครบทุกเมนูเลย นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มและขนมหวานไว้รอตบท้ายอีกเพียบ ไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน

ราคา : เริ่มต้น 219 บาท รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : 16/9 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : 08 9131 9304
 เฟซบุ๊ก : หมูกะทะคุณย่า สายไหม ราคา 219- รวมเครื่องดื่ม

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

3. แม่น้ำหมูกะทะ

 ร้านหมูกระทะ + ของทะเลสดๆ ใหม่ๆ จัดเต็มทั้งปู กุ้งเเม่น้ำ (น็อกแล้ว) หอยเชลล์ หอยตลับ หอยนางรม หอยหลอด เเละหมูสามชั้ย หมูมัก เนื้อต่างๆ มากมาย ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 209 บาท ทานได้ไม่จำกัดเวลา ไม่รวมเครื่องดื่ม เเถมมีเมนูเเนะนำ เเบบที่มาปุ๊บทานได้ปั๊บไม่ต้องรอหลายเมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ซาลาเปา ซูซิ ติ่มซำ ไก่ทอด โอยย คุ้มสุดๆ โดยเฉาะคนรักกุ้งต้องฟินเว่อร์เพราะกุ้งร้านนี้สดใหม่ทุกตัว จากกุ้งเป็นมาเป็นกุ้งน็อก (บางตัวยังเเอบดิ้นได้) เนื้อเเน่นๆ มันกุ้งเน้นๆ เเถมของก็เติมตลอดไม่มีขาด บอกเลยว่า คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกเเล้วค่า

ราคา : เริ่มต้น 209 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : 83 ถนนนครอินทร์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอ เมืองนนทบุรี, เทศบาลนครนนทบุรี 11000
เวลาเปิด-ปิด : 16.00-23.30น.
โทรศัพท์ : 02 966 7779
 เฟซบุ๊ก : แม่น้ำหมูกะทะ

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

4. บาร์บีคิว เทอเรซ

บาร์บีคิว เทอเรซ ร้านหมูกระทะที่ไม่อยากพลาด ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบหลังคาให้สูงโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศดูผ่อนคลาย น่ามานั่งกินหมูกระทะกับเพื่อน ๆ เพื่อสังสรรค์ในวันพิเศษ

          เนื้อสัตว์ก็มีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเมนูเนื้อหมู ที่นี่จะคัดสรรแต่เกรดพรีเมียม ทั้งหมูสไลซ์แผ่นบางเหมือนละลายในปาก หมูหมักเนื้อนุ่มละมุนลิ้น จิ้มกับน้ำจิ้มสุดอร่อยสูตรเด็ดของร้าน ค่อย ๆ เคี้ยวจะสัมผัสได้ถึงความหวานนุ่มธรรมชาติที่แทบทำเอาใจละลาย อยากซัดให้หมดถาด ลืมเรื่องความอ้วนไปเลยทีเดียว

          หันมาที่เมนูเนื้ออื่น ๆ อาหารทะเล และเครื่องเคียงต่าง ๆ ซึ่งมีให้หลายเมนู ตักเมนูไหนก็ได้ กินได้แค่ไหน ก็ตักไปเลยไม่อั้น อยากจะกินกุ้งเผาให้หนำใจ ก็จัดไป มีเติมให้ตลอดทั้งคืน นอกจากนี้เมนูอาหารคาว อาหารหวาน ผลไม้ และเครื่องดื่มก็มีให้กินกันอย่างจุใจ คุ้มเกินราคาจริง ๆ 

ราคา : เริ่มต้น 239 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : พหลโยธิน 41 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : 08 5688 6564
เฟซบุ๊ก :Bar B.Q. Terrace at พหลโยธิน 41

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

5. Oh! Sea บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ & ซีฟู้ด

 Oh! Sea บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ & ซีฟู้ด ร้านหมูกระทะและซีฟู้ดปิ้งย่างขวัญใจชาวกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับแยกเหม่งจ๋าย เดินทางง่าย บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง มีที่นั่งให้เลือกมากมาย ความเด็ดของที่นี่คือความสดใหม่ของทั้งเนื้อและอาหารทะเล คัดเน้น ๆ แต่เกรดเอมาเสิร์ฟลูกค้า มุมของเนื้อก็มีการหมักไว้หลากหลายรสชาติ ปิ้งสุกใหม่ ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มสุดแซ่บ บอกเลยว่าอร่อยจนไม่อยากวางตะเกียบเลยล่ะ

          ในส่วนของซีฟู้ดก็คัดสรรแต่ของดีของเด็ด เหมือนยกทะเลมาไว้ที่นี่ มีหลากหลายชนิดให้เลือกทั้งหอยแครง หอยแมลงภู่, ปูทะเล, กุ้งตัวใหญ่ ๆ, หอยเชลล์,  ปลาหมึก, หอยหลอด, ปลาทะเลแบบต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกเพียบ และยังมีของคาว ของหวานให้จัดกันเติมพุงอีกกว่าสิบเมนู รับรองได้เลยว่าจะต้องกินอย่างจุใจ แบกความประทับใจกลับบ้านไปเป็นกระบุง

ราคา : เริ่มต้น 299 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม เตาปิ้งย่างฟรี
 ที่ตั้ง : ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ตรงข้ามร้านเมาดีฟ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.
โทรศัพท์ : 09 9651 9095
 เฟซบุ๊ก : Oh sea บุฟเฟต์ทะเล ซี่ฟู๊ต เหม่งจ๋าย

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

6. ตังค์เต็ม กุ้งย่าง

ตังค์เต็ม กุ้งย่าง อีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่ได้รับความนิยมจากคนกรุงเทพฯ มีหลายสาขาให้เลือกไปอิ่มอร่อย โดยเฉพาะที่สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม) ตัวร้านใหญ่โตกว้างขวาง ออกแบบร้านให้โปร่งโล่งสบาย เพื่อให้ลูกค้าได้รู้สึกผ่อนคลายกับการกินอาหารมากกว่า 100 เมนู

          ทางร้านจะคัดสรรแต่วัตถุดิบสดใหม่ มีการเลือกซื้อของสดอย่างพิถีพิถัน คัดเน้น ๆ แต่เกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผัก ผลไม้ ก็คัดเอาแต่ของที่ดีเด็ดมาเสิร์ฟ และยังนำมาหมัก มาปรุงเป็นเมนูอาหารสุดอร่อยอีกมากมาย ตักกินกันได้อย่างจุใจ อยากกินมากน้อยแค่ไหน ก็ตักได้ตามที่กระเพาะเรียกร้องเลย บางวันยังมีดนตรีสดมาคลอเบา ๆ เคล้าคลอให้บรรยากาศยิ่งชิลขึ้นอีกด้วย

ราคา : สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม), 199 บาท/คน สาขาเพชรเกษม และสาขาติวานนท์ ราคา 189 บาท/คน *ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้นเท่านั้น
 ที่ตั้ง : สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม) ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9-3-2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ, สาขาติวานนท์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี และสาขาเพชรเกษม 35/1 ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกสาขาเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม) 09 2536 8668, สาขาติวานนท์ 08 1845 8817 และสาขาเพชรเกษม 09 1810 9954
เฟซบุ๊ก :ตังค์เต็มกุ้งย่าง – บุฟเฟต์ซีฟู้ต

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

7. นัดพบซีฟู๊ด สุกี้ บาร์บีคิว

นัดพบซีฟู๊ด สุกี้ บาร์บีคิว ร้านหมูกระทะและอาหารปิ้งย่างที่มีชื่อเสียงร้านหนึ่งในย่านรามคำแหง ตัวร้านโปร่งโล่งสบาย กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม จะมาเป็นคู่ มาทั้งครอบครัว หรือมากันเป็นกรุ๊ปใหญ่ทางร้านก็จัดให้ได้

          ในส่วนของเนื้อสัตว์และของสดต่าง ๆ ก็จัดมาเสิร์ฟกันแบบไม่อั้น เสิร์ฟกันทั้งคืน ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ตัวใหญ่ ๆ คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ตักเสิร์ฟกันสด ๆ เหมือนเพิ่งมาจากทะเลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะนำไปย่างในเตาร้อน ๆ หรือลงไปลวกจิ้มกับน้ำซุปสุดเข้มข้นก็อร่อยไม่แพ้กัน ยิ่งถ้ากินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน มันจะอร่อยแซ่บแบบหยุดกินไม่ได้เลย

          ไม่เพียงเท่านั้นยังขนขบวนอาหารคาวที่ปรุงสุกใหม่มาเสิร์ฟกันอีกหลากหลายเมนู พร้อมทั้งเมนูขนมหวานที่สายกินจะต้องหลงใหล เครื่องดื่มก็กินไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา อร่อยยาว ๆ ไปเลยตลอดค่ำคืน 

ราคา : เริ่มต้น 239 บาท รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : ถนนรามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพ ฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1838 3955
เฟซบุ๊ก :นัดพบ ชีฟู๊ต สุกี้ บาร์บีคิว ม.ราม 2

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

8. บาร์บีคิว รีสอร์ท

บาร์บีคิว รีสอร์ท เจ้าแม่ร้านหมูกระทะที่คนรักการกินบุฟเฟ่ต์รู้จักกันดี ด้วยที่นี่เสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู สดใหม่ในราคาเบา ๆ มีหลายสาขาให้ได้ไปลิ้มลองกัน ตัวร้านแต่ละสาขาจะออกแบบมาในรูปแบบที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความโปร่งโล่งสบาย เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งกินของอร่อย ๆ ในบรรยากาศสุดชิล แบ่งเป็นโซนอาหารและโซนที่นั่งของลูกค้าอย่างชัดเจน มีมุมเครื่องดื่มรองรับอยู่หลายมุม ทำให้สะดวกต่อการเดินไปตักอาหาร

          ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ ไก่ อาหารทะเล ของสดต่าง ๆ ซึ่งทางร้านจะคัดเลือกแต่เกรดพรีเมียมมาให้ลูกค้าได้ลิ้มรส มีอาหารเครื่องเคียงสุดอร่อยให้ขบเคี้ยวตลอดทั้งคืน และมีอาหารปรุงสุกใหม่อีกหลายสิบเมนู หลากหลายสัญชาติให้ได้เลือกกินกันอย่างจุใจ น้ำจิ้มก็แซ่บสุดใจ จิ้มกับอะไรก็อร่อย ไม่เพียงเท่านั้นยังจัดเต็มทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานไว้รองรับอีกเพียบ รวมแล้วกว่า 150 เมนู ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียงแค่ 229 บาท/คน เท่านั้น กินไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา !

ราคา : เริ่มต้น 229 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สาขา คือ สาขานวนคร, สาขาบางนา, สาขารามอินทรา, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาบางแค และสาขาวงศ์สว่าง ดูรายละเอียดที่ตั้งได้ที่ barbqresort.com
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : 08 8249 5299
 เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก :barbqresort.com, Bar B Q Resort บาร์บีคิวรีสอร์ท บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง หมูกระทะ

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

9. ริมน้ำหมูกระทะ

ริมน้ำหมูกระทะ เป็น ร้านหมูกระทะ ที่บรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ เพราะร้านดั้งเดิมที่หลายคนรู้กันดีจะอยู่ที่สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารสุดอร่อยกับวิวหลักล้านของแม่น้ำเจ้าพระยา ชมแสงสีของเรือในแม่น้ำ ไฟจากอาคารต่าง ๆ ริมแม่น้ำ และความสวยงามของสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้ายามค่ำคืน อากาศเย็นสบายมีลมพัดเย็นตลอด

          นอกจากวิวดี ๆ แล้วสิ่งที่ทำให้ริมน้ำหมูกระทะเป็นที่รู้จักของคนกรุงเทพฯ ก็คือความสดใหม่ของอาหาร และคุณภาพของวัตถุดิบระดับพรีเมียม ถึงขนาดที่ว่าสามารถตกกุ้งตัวเป็น ๆ มานั่งปิ้งกันเองได้เลย เนื้อ หมู ไก่ ก็สดใหม่ เสิร์ฟไม่อั้น ชิ้นใหญ่ชิ้นโต จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน กินกันได้แบบสะใจจริง ๆ และยังมีอาหารกินเล่น อาหารคาวที่ปรุงสุกใหม่อีกหลายเมนู พร้อมทั้งขนมหวานมากมาย รวมกว่า 100 เมนู พุงไม่แตกไม่ต้องกลับบ้าน ใครที่มาเป็นกรุ๊ป อยากนั่งกินไปร้องเพลงไปทางร้านก็มีห้องคาราโอเกะไว้รองรับด้วย

ราคา : เริ่มต้น 269 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : สาขาปิ่นเกล้า ใต้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ฝั่งธนบุรี, สาขาเจริญกรุง ซอยเจริญกรุง 60 หน้าสะพานปลายานนาวา และสาขาตลาดน้ำสำเพ็ง 2
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น.
โทรศัพท์ : 08 7342 3424
เฟซบุ๊ก : ริมน้ำหมูกระทะ

ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300
ทัวร์กิน 10 ร้านหมูกระทะ เจ้าเด็ดกรุงเทพฯ งบไม่เกิน 300

10. ดีดี หมูกะทะ

ดีดี หมูกะทะ ร้านหมูกระทะสุดอร่อยย่านดอนเมือง ตัวร้านหาไม่ยาก ตั้งอยู่ริมถนนสรงประภา ตรงข้ามกับกองพันทหารสื่อสาร ดอนเมือง ภายในร้านมีการออกแบบให้โปร่งโล่ง ระบายอากาศดีเยี่ยม จัดวางพัดลมไว้ให้ในทุกจุด มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ลูกค้าสามารถเลือกนั่งได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะมากี่คน ทางร้านสามารถจัดให้ได้

          ในส่วนของเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ก็มีการหมักไว้ให้หลากหลายแบบ รสชาติอร่อยยอมใจ สลับปิ้งย่างกินไปได้ทั้งคืน อาหารทะเลก็สดใหม่ กุ้งตัวใหญ่ ๆ ปลาหมึกไซส์บิ๊ก หอยทะเลเนื้อแน่น ๆ และอีกสารพัดเมนูที่คุณต้องการ อาหารเครื่องเคียง อาหารคาว อาหารหวาน ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู สลับกันไปในทุกวัน รสชาติอร่อยเด็ด แซ่บถึงใจแน่นอน

ราคา : ราคาเริ่มต้น 189 บาท/คน ไม่รวมเครื่องดื่ม, ราคา 239 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม
ที่ตั้ง : ถนนสรงประภา แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ
 เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-21.30 น.
โทรศัพท์ : 08 1555 1289, 08 9443 2483
เฟซบุ๊ก : ดีดี หมูกะทะ

เป็นยังไงกันบ้าง กับทั้ง 10 ร้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้ เด็ดทุกร้านเลยใช่ไหม อย่าลืมไปตามลายแทงหมูกระทะเจ้าเด็ดเหล่านี้ดูล่ะ รับรองความคุ้มค่าเลย

ย้อนประวัติศาสตร์ ฟาโรห์หญิง 6 พระองค์ของอียิปต์ เรื่องราวประวัติศาสตร์ของอียิปต์ ถือเป็นเรื่องที่น่าค้นหา และน่าศึกษามากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เพราะนอกจากความน่าสะพรึงของประติมากรรมพีระมิดที่เลื่องลือไปทั่วโลกแล้ว ยังมีเรื่องของฟาโรห์พระองค์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : เล่นเกมสล็อตxo ให้เเจ็คพอตเเตก